The Complete COVID-19 Extraction and Detection Kit (magnetic beads)

Thương hiệu: Bio Basic-Canada   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Code: COVID19MKIT
Kích thước: 100 Rxns (VT9100 x 1 + CoV‐2‐RTPCR x 2)
Bảo quản: Vui lòng tham khảo tài liệu
Tiệt trùng: không

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0936 35 33 79 để có được giá tốt nhất!

The Complete COVID-19 Extraction and Detection Kit (magnetic beads)

Mô tả Sản phẩm: Bộ công cụ phát hiện và chiết xuất COVID ‐ 19 hoàn chỉnh cho phép một giải pháp Tất cả trong Một để tách chiết RNA virut, tiếp theo là phát hiện nó thông qua RT ‐ PCR. Bộ dụng cụ hoàn chỉnh này bao gồm hai bộ dụng cụ sau: I. Bộ RNA siêu vi MagicMag (Cat # VT9100) II. Bộ phát hiện SARS ‐ CoV ‐ 2 RT ‐ PCR (Cat # CoV ‐ 2 ‐ RTPCR) x 2 Thiết bị tách từ KHÔNG BAO GỒM. Thiết bị tách từ tính được bán riêng. I. Bộ RNA siêu vi MagicMag (Cat # VT9100) MagicMag Viral RNA Kit được thiết kế đặc biệt để tách chiết RNA siêu vi COVID-19. Bộ dụng cụ này đơn giản hóa việc phân lập RNA vi rút từ dịch cơ thể không có tế bào bằng cách sử dụng các hạt từ tính MagicMag thông lượng cao. Không cần chiết xuất phenol / cloroform. RNA của virus liên kết đặc biệt, trong khi các chất gây ô nhiễm được loại bỏ trong dòng chảy. Các chất ức chế PCR như cation và protein hóa trị hai được loại bỏ hoàn toàn trong hai bước rửa hiệu quả, để lại RNA virus tinh khiết được rửa giải trong nước không có RNase. RNA tinh khiết đã sẵn sàng để sử dụng trong RT ‐ PCR, Northern blotting hoặc các ứng dụng hạ nguồn khác.
Đặc trưng: ► Nhanh chóng: Toàn bộ quy trình thực hiện trong khoảng 30 phút.
                  ► Thông lượng cao: Cho phép trích xuất nhanh chóng 100 mẫu trong vòng 30 phút
                  ► Năng suất cao: Năng suất phục hồi của RNA virus là> 85%
                  ► Đa năng: Thích hợp để tinh chế RNA virus từ nhiều loại mẫu vật, bao gồm huyết thanh, huyết tương, môi trường nuôi cấy tế bào và sữa.

                  ► Không độc hại: Không sử dụng phenol / chloroform. II. Bộ phát hiện SARS ‐ CoV ‐ 2 RT ‐ PCR (Cat # CoV ‐ 2 ‐ RTPCR) x 2 Bộ RT-PCR mới được phát triển của chúng tôi có thể được sử dụng trên các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp của con người và đóng vai trò như một công cụ chẩn đoán phân tử lý tưởng để phát hiện COVID-19 / SARS-CoV-2: Đặc trưng: ► Đặc hiệu cao đối với các điểm đánh dấu mục tiêu ORF1ab và N do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tại Hoa Kỳ khuyến nghị.
                  ► Bộ phản ứng sẵn sàng sử dụng bao gồm MasterMix, Mồi / Đầu dò và Kiểm soát Tích cực Nội bộ.
                  ► Có thể được sử dụng với các mẫu lấy từ đờm và gạc mũi / họng.
                  ► Có kết quả trong vòng chưa đầy 2 giờ.
                  ► Tương thích với các máy RT-qPCR tiêu chuẩn (Nên sử dụng hệ thống sinh học ứng dụng 7500, QuantStudio 7 Flex hoặc Bio-Rad CFX96).
                  ► Được thử nghiệm lâm sàng bằng RNA bộ gen tham chiếu SARS-CoV-2 (vui lòng tham khảo báo cáo trong tab tài liệu) Xét nghiệm này được xác nhận trên hệ thống PCR Applied Biosystems® 7500 Fast và 7500 Real-Time PCR, Bio-Rad CFX96 và Roche LightCycler® 480 II. Giới hạn phát hiện phân tích đối với Bộ phát hiện SARS-COV-2 RT-PCR được xác định là 10 bản sao / phản ứng; Ct <37.
Tổng kích thước sản phẩm: 100 Rxns (VT9100 x 1 + CoV ‐ 2 ‐ RTPCR x 2)

Để được hỗ trợ / khắc phục sự cố sản phẩm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại: Email: info@labtech.com.vn Hotline: 0936353379
popup

Số lượng:

Tổng tiền: